Bạn đang ở đây

Thư ngỏ

Lời Chào mừng

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán VFA, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt.

Công ty TNHH Kiểm toán VFA (VFA) là nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn kế toán, tài chính có uy tín tại Việt Nam. Công ty tự hào có Ban lãnh đạo giầu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia rộng khắp, tất cả tạo nên thế mạnh vượt trội của Công ty. Đây cũng những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty và là động lực giúp Công ty phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh trong đó là sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho Công ty.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của Công ty trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Chúng tôi tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích hơn mà không phải phát sinh thêm chi phí. Có được lợi thế này là do chúng tôi phát huy yếu tố nội lực đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn cấp cao giàu kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Quý vị sẽ thấy VFA xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ tận tụy, chất lượng và hiệu quả.

Trang web giới thiệu về Công ty và cung cấp thông tin theo từng chuyên mục cụ thể. Với phương châm Cùng bạn đi tới thành công, chúng tôi nguyện tận tâm thực hiện đày đủ cam kết của mình.

 

Trân trọng!  

 

Đỗ Quốc Bảo
Giám đốc Công ty