Bạn đang ở đây

Vì sao lựa chọn VFA

Công ty TNHH Kiểm toán VFA có lịch sử hoạt động từ tháng 10 năm 2005. Những năm qua chứng kiến sự phát triển ổn định của Công ty về quy mô doanh nghiệp, số lượng khách hàng, loại hình dịch vụ và đặc biệt là chất lượng nhân viên.

Chúng tôi nhận thức rằng việc cung cấp dịch vụ chuyên ngành chất lượng cao là động lực phát triển và là mục tiêu hoạt động của Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng với những thế mạnh đặc thù của một Công ty tăng trưởng ổn định với các kiểm toán viên giầu kinh nghiệm trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Kiểm toán VFA xứng đáng với sự tín nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp đã chọn chúng tôi đồng hành.

Cùng khách hàng phát triển vượt trội là phương châm hoạt động và cũng là khẩu hiệu hành động của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Chúng tôi xin giới thiệu về Công ty với Thế mạnh vượt trội, Đội ngũ nhân viên và Ban Giám đốc và nhân sự chủ chốt.

1. Thế mạnh Vượt trội

Hiểu biết hoạt động kinh doanh

Chúng tôi hiểu muốn thành công, doanh nghiệp và đối tác phải am hiểu thị trường và nắm bắt những biến động của nền kinh tế. Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về điều kiện kinh doanh trong một môi trường sôi động như Việt Nam và có thể chỉ ra sự khác biệt giữa thị trường trong và ngoài nước. Lựa chọn chúng tôi làm tư vấn, Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả đưa ra quyết định đúng đắn để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Với uy tín và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên, chặt chẽ với chuyên gia tư vấn, các bộ ngành liên quan ở Việt Nam. Đây được xem như một nguồn lực có giá trị của công ty kiểm toán dành cho khách hàng khi phải xử lý các vấn đề pháp lý, quản trị và kinh doanh phức tạp.

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đảm bảo hai bên đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Bằng cách đó chúng tôi có thể tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này trong những năm qua và được khách hàng đánh giá cao.

Phương châm hoạt động rõ ràng

“Cùng khách hàng phát triển vượt trội” là phương châm hoạt động nhất quán của Ban lãnh đạo Công ty. Đây cũng là cam kết thể hiện bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp, được mọi thành viên từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên trong Công ty áp dụng trong hoạt động nghề nghiệp của mình. Cung cấp các dịch vụ vượt trội về chất lượng đã trở thành khẩu hiệu của lãnh đạo và nhân viên, là bộ phận hợp thành văn hóa của Công ty.

Cơ sở khách hàng vững chắc

Những thế mạnh nói trên cho phép chúng tôi xây dựng một cơ sở khách hàng vững chắc. Khách hàng của chúng tôi đa dạng về loại hình, đông đảo về số lượng, phong phú về ngành nghề, trong đó phải kể đến các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt trong nền kinh tế quốc dân như điện lực, xi măng, xây lắp và bất động sản, bưu chính viễn thông và nhiều ban quản lý công trình, dự án được triển khai trên mọi miền của đất nước.

2. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Công ty trong những năm qua. Chúng tôi giữ nhân viên và mời thêm những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. Những người này được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, gắn bó nghề nghiệp và nhiệt tình phục vụ của khách hàng. Nhận thức tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên giỏi, Ban lãnh đạo đã đầu tư đáng kể vào việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân lực và thu hút nhân tài về làm việc cho Công ty.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, bản lĩnh và toàn tâm với công việc. Những phẩm chất trên phát triển năng lực sáng tạo và thúc đẩy nhanh quá trình phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, ở đó mọi cá nhân đều chịu thách thức và được tạo cơ hội để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu và thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung về quy định pháp lý, chuẩn mực ngành nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Mỗi người trong số nhân viên này đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một nhà tư vấn trước những vấn đề mới đặt ra cho doanh nghiệp.

Trong môi trường cạnh tranh đầy biến động, VFA vẫn duy trì mức tăng trưởng nhân viên ổn định. Trong chiến lược phát triển của mình, chúng tôi xây dựng, gìn giữ và phát triển các giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty bao gồm nâng cao đạo đức nghề nghiệp; khích lệ nhân tàităng cường đoàn kết; chủ động sáng tạo…

3. Ban Giám đốc và nhân sự chủ chốt

Các thành viên Ban Giám đốc, chủ nhiệm kiểm toán và đội ngũ trưởng phó phòng của chúng tôi thực sự giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm nghề nghiệp tại các công ty kiểm toán, các tổ chức nghề nghiệp có uy tín trước khi chuyển về làm việc tại Công ty. Các thành viên này đã tốt nghiệp các các trường đại học danh tiếng và đang tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại trung tâm đào tạo uy tín hoặc tham gia các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế. Họ trực tiếp tham gia kiểm soát chất lượng và quản lý các cuộc kiểm toán nhằm đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi ngày càng cao khách hàng.