Bạn đang ở đây

Thư ngỏ

Lời Chào mừng

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán VFA (VFA) xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt.

Công ty TNHH Kiểm toán VFA (VFA) là nhà cung cấp dịch vụ chuyên ngành kiểm toán và tư vấn kế toán, tài chính có uy tín tại Việt Nam. Công ty tự hào có Ban lãnh đạo giầu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia rộng khắp, tất cả tạo nên thế mạnh vượt trội của Công ty. Đây cũng những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty và là động lực giúp Công ty phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh trong đó là sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho Công ty.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của Công ty trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Ưu tiên phục vụ khách hàng, chúng tôi tăng cường các dịch vụ giá trị gia tăng để giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích hơn từ Công ty chúng tôi mà không phải phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, hội nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn kỹ thuật vì quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi mở rộng quy mô dịch vụ để đón bắt các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong nền kinh tế có nhiều biến động sâu sắc, đầy rủi ro và khó nắm bắt.

Thông qua trang web này, chúng tôi muốn giới thiệu về Công ty và cung cấp thông tin theo từng chuyên mục cụ thể. Với phương châm Cùng khách hàng phát triển vượt trội, chúng tôi sẽ nỗ lực cao nhất để xứng đáng với sự tin cậy của Quý khách hàng và bạn đọc.

Trân trọng!